Tranh đồng giá rẻ được cung cấp tại công ty đồ đồng Zoyal

20/12/2018 04:14

Tranh đồng thuộc dòng sản phẩm thuộc làng tranh đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh) là một trong những dòng tranh khá nổi tiếng và được yêu thích từ rất lâu. 

Mỗi làng nghề đúc đồng thì luôn có những sản phẩm riêng tạo nên được sự tinh tế và hoàn mỹ trong sản phẩm của mình nhưng đối với bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý bạn đọc thân mến những chia sẻ lý thú và hấp dẫn về thị trường tranh đồng hiện nay cũng như địa chỉ sản xuất, phân phối tranh đồng tốt nhất trên thị trường mà khách hàng nên lưu ngay địa chỉ và nguồn thông tin hot ngay sau đây.

Như chúng ta đã biết, tranh đồng thì thường được sản xuất và làm ra vô cùng công phu và cầu kỳ từ đường nét đến khuôn ảnh làm sao lột tả được hết sự tinh tế và nét đẹp riêng của tranh đồng. Chính vì vậy mà mỗi tác phẩm tranh đồng thì luôn được ví như một tác phẩm ấn tượng của các nghệ sĩ đam mê, cao tay. Hiện nay nhu cầu sử dụng tranh đồng trong trí nhà cửa, không gian hay làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và thể hiện được tầm quan trọng của bức tranh. Nhắc đến tranh đồng mỹ nghệ chúng ta có thể liên tưởng đến rất nhiều nội dung khác nhau mà tranh đồng mang lại như:

- Tranh phong cảnh, nước non con người và cỏ cây thể hiện được sự hòa hợp và mầm sống tươi mới cho bức tranh.

- Tranh chữ, đây là loại tranh đồng mang tính thi pháp bởi chúng chỉ có một chữ hay hai ba chữ được nối lại với nhau, tiêu biểu như chữ Phúc - Lộc - Thọ....

- Tranh đồng mừng thọ cũng là dòng tranh vô cùng ý nghĩa và được đánh giá cao, thông thường công ơn người làm ông bà, cha mẹ...là vô bờ bến và không sao kể hết, tặng tranh đồng như một sự thành kính vô cùng mà con cháu mang lại cho các bề trên...

Ngoài ra, nội dung tranh đồng còn được các nghệ nhân tại công ty đồ đồng Zoyal sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đóng khung gỗ chuẩn xác, cao cấp. Đặc biệt hơn những sản phẩm bằng tranh đồng thường được bán với giá thành vô cùng phải chăng, khi chọn lựa quý khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp với Zoyal để được mua hàng, tham khảo mẫu theo mức giá được sắp xếp từ thấp đến cao sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế nhất mà khách hàng có khả năng chi trả. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0868 85 9911. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất.

Bài viết khác: