Tranh đồng mừng thọ giá rẻ với hàng ngàn ưu đãi tại Zoyal

16/02/2019 04:22

Mừng thọ hay còn gọi là khao thọ là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam được lưu truyền theo nhiều thế hệ khác nhau trong mỗi gia đình Việt, chính vì vậy mà trong buổi lễ mừng thọ luôn là thời khắc quan trọng và hội tụ đầy đủ con cháu, anh em trong gia đình nhất.

Do vậy vấn đề mua quà cũng luôn được xem xét và rất cẩn trọng, thông thường người ta sẽ mua tranh đồng mừng thọ làm quà tặng chúc thọ vô cùng sang trọng, ý nghĩa. Thay thế cho những bó hoa hay phong bao lì xì, việc chọn lựa mua tranh đồng mừng thọ có giá trị văn hóa rất tốt mà lại thể hiện được nhiều khía cạnh sâu sắc chính vì vậy mà chúng ta nên tìm hiểu ngay sau đây.

Dưới đôi tay tuyệt vời của các nghệ nhân làng đúc đồng tại nước ta, hiện nay có khá nhiều làng nghề vẫn được phát triển và tiếp tục tạo được nhiều dấu ấn riêng biệt cho thời kỳ hiện đại như ngày nay. Công ty TNHH Zoyal rất hân hạnh được phục vụ quý bạn đọc thân mến trên khắp mọi miền khu vực cùng tham khảo và đánh giá những mẫu tranh đồng mừng thọ giá rẻ của chúng tôi. Đồng thời đây còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ cao cấp được đánh giá và yêu thích đạt tiêu chuẩn hàng cao cấp để phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện nay.

Những tấm tranh đồng mừng thọ thường có giá thành rất cao bởi nhiều yếu tố khác nhau về hình thức, cách trình bày, nội dung, chất liệu và khung hình chính xác đến từng đường viền điều này chứng tỏ những nghệ nhân của Zoyal đã không ngừng nâng cao và cho ra đời những siêu phẩm hot nhất, cao cấp nhất. Đặc biệt hơn, một bức tranh đồng sẽ có giá trị tốt hơn rất nhiều so với những món quà khác, đối với một số quan niệm thì đây còn được coi là một bức tranh phong thủy và là bức tranh quý giá về mặt tinh thần cũng như vật chất.

Ngày nay, nội dung của tranh mừng thọ được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như: tranh chữ, tranh mừng thọ ông bà liền mê khung gỗ, tranh mừng thọ cụ bà, cụ ông, tranh đồng song vụ...tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu mà công ty TNHH Zoyal có thể cung cấp cho quý bạn đọc các mẫu khác nhau với các loại khung gỗ khác nhau. Sẽ thật dễ dàng khi quý bạn đọc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng chia sẻ và tham khảo chi tiết nhất về từng bức tranh đồng mừng thọ và ý nghĩa của chúng. Zoyal nhận giao hàng trên toàn quốc với số lượng lớn, giao hàng thông minh thanh toán tiện lợi.

Bài viết khác: