Tranh đồng mừng thọ - món quà ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ

18/02/2020 05:28

Trong đời sống văn hóa của người Việt Nam, việc chúc thọ ông bà là một hành động ý nghĩa, tỏ lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà, cha mẹ, người đã sinh thành, dạy dỗ ra chúng ta, lời chúc còn  mang ý nghĩa về tinh thần  như mong muốn ông bà sống lâu với con cháu. 

Món quà thường được nhiều người lựa chọn đó là tranh đồng mừng thọ, đây là món quà với mức tiền vừa phải mà ai cũng có thể dành tặng cho những người thân yêu quý của mình. Bên cạnh đó, tranh đồng mừng thọ mang ý nghĩa lớn lao như thế nào mà lại trở thành món quà không thể thiếu trong mỗi dịp mừng thọ? Hãy theo dõi ngay những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

 
Ý nghĩa của tranh đồng mừng thọ

Tranh đồng mừng thọ đã có từ rất xa xưa, qua mỗi thời đại phát triển cách thiết kế và chất liệu có chút thay đổi nhưng ý nghĩa của chúng vẫn giống nhau, thể hiện đạo hiếu của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ ở tuổi già. Thông thường theo phong tục tập quán của người Việt Nam, ở tuổi 70, 80 thường được chính quyền, con cháu tổ chức lễ mừng thọ để tỏ lòng thành kính biết ơn về công sinh thành, dưỡng dục, ngoài những món quà đặc biệt, bức tranh đồng mừng thọ chắc hẳn là không thể thiếu.

Bức tranh đồng mừng thọ được thiết kế sang trọng, chất liệu chính bằng đồng, kết hợp với những dòng chữ ý nghĩa, tinh xảo như “Phúc như Đông Hải – Thọ tỉ Nam Sơn” đây là dòng chữ phổ biến và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn, dòng chữa này tuy chỉ tám chữ nhưng nó chứa đựng lời chúc lớn lao dành cho ông bà, cha mẹ.

Đây cũng là món quà tinh thần, giúp cho ông bà, cha mẹ của bạn thấy hạnh phúc, vui sướng vì sau những năm tháng vất vả, chăm sóc con cháu cuối cùng nhận lại được những sự kính trọng, biết ơn, chắc chắn sẽ giúp cho họ sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc bên những người thân trong gia đình bạn.

Lựa chọn tranh đồng mừng thọ ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm tranh đồng mừng thọ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, đây cũng là một vấn đề khiến cho người lựa chọn phải phân vân. Nếu như các bạn có nhu cầu tìm sản phẩm tranh đồng mừng thọ đẹp nhất với mức giá tốt nhất hãy liên hệ với Công ty TNHH ZoYal, là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đồ đồng phong thủy. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng được mong muốn mà khách hàng đặt ra trong thời gian nhanh nhất nhé. 

Bài viết khác: