Tranh đồng - nghệ thuật vẽ tranh tuyệt vời

11/04/2019 21:29

Có thể nói một món quà ý nghĩa nhất hiện nay không còn nằm trong phạm vi một bó hoa đẹp hay một hộp quà thật xinh nữa mà dường như đối với các tầng lớp doanh nhân, thương gia hay gia đình họ đã chọn lựa đến những bức tranh đồng. Vậy tại sao giữa rất nhiều sự chọn lựa đa dạng mà lại chọn lựa tranh đồng?

Trong tất cả các loại tranh mỗi loại đều để lại như dấu ấn riêng những nét đẹp riêng tuy nhiên tranh đồng lại có sức hút lạ kỳ đến vậy. Hãy cùng công ty đồ đồng Zoyal tham khảo ngay sau đây nhé! 

Như chúng ta đã biết, tranh đồng được làm vô cùng công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết một bởi chất liệu của trang được làm từ đồng nguyên chất 100%. nung nóng chảy và vẽ họa tiết trên giấy với nhiều nội dung khác nhau như: tranh chữ bằng đồng, trang sinh hoạt thường ngày, tranh mừng thọ hay tranh tết,...tất cả những bức tranh trên đều hướng tới những nội dung may mắn, tốt đẹp cho gia chủ. Do đó khi có một bức tranh đồng để làm đồ vật trang trí ngôi nhà cũng đã tạo được một không gian vô cùng tuyệt vời và trang trọng vô cùng. Vậy đâu mới là làng tranh đồng uy tín nhất và làm tranh đồng theo công nghệ thủ công tốt nhất hiện nay. 

Chúng tôi xin được giới thiệu tranh đồng tại làng Đại Bái - Bắc Ninh, một làng nghề đúc đồng thủ công lâu đời và nổi tiếng tại nước ta, hằng năm làng nghề đúc đồng Đại Bái cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng đến khó tin nhờ những kỹ thuật điêu luyện và đặc biệt riêng có.

Do đó mà công ty TNHH Zoyal rất hân hạnh khi được trở thành nhà đầu tư và nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của làng nghề với những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết yêu nghề. Hiện nay, tại Zoyal quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho gia đình, cho bạn và những người thân rất nhiều mẫu tranh đồng đặc sắc với chế độ khung đẹp, giá thành phải chăng, chất lượng trang số 1 sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết nhất về kichs thước tranh, loại khung tranh sẽ được Zoyal tiếp nhận theo đúng yêu cầu của quý khách hàng, hãy nhanh tay truy cập ngay cùng công ty TNHH Zoyal để cùng trải nghiệm thế giới đồ đồng mỹ nghệ cao cấp nhất tại khu vực Hà Nội thôi nào. Website https://dodong.info luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, Zoyal nhận giao hàng trên toàn quốc với dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất. 

Bài viết khác: