Tranh mừng thọ làm bằng đồng đẹp mê ly

29/08/2018 21:59

Tranh sơn dầu, tranh mỹ nghệ hay tranh hàng trống,..tất cả đều tạo nên một thương hiệu riêng cho mình và có một thị trường kinh doanh nhất định. Đối với tranh đồng mỹ nghệ cũng vậy, với nội dung phong phú và chất lượng ngày càng cao mà các loại tranh đồng hiện nay được bán rất nhanh và hầu hết là các doanh nghiệp lớn và các hộ gia đình mua để trang trí nhà cửa.

Tranh đồng có rất nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là dòng tranh đồng mừng thọ, tranh phong cảnh, tranh đồng phong thủy. Chúng tôi xin được giới thiệu góc đồ đồng mỹ nghệ cao cấp tại Zoyal, một thương hiệu uy tín và được đánh giá cao về các dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Như chúng ta đã biết để vẽ được một bức tranh đã khó đòi hỏi phải có hoa tay và sự nghiên cứu kỹ càng. Do đó mà để làm ra một bức tranh đồng là vô cùng khó khăn và tỉ mỉ trên từng đường nét. Đặc biệt là đối với tranh mừng thọ vì yếu tố tôn nghiêm và mang ý nghĩa sâu sắc đây được xem như là một món quà vô cùng hấp dẫn. Qua quá trình chạm khắc và nung nấu đồ đồng để có một bức tranh mừng thọ hoàn hảo, việc tặng tranh mừng thọ đối với mỗi gia đình có thể nói nó mang hơi thở của ấm áp và tình yêu thương đối với cha mẹ và ông bà của gia đình. Như chúng ta đã biết người Việt ta luôn sống rất tình cảm và trọng tính cội nguồn do vậy đây là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa to.

Với nhiều kích thước tranh đồng khác nhau, đồ đồng Zoyal rất tự hào khi cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng. Nội dung của tranh mừng thọ thì vô cùng đa dạng và nghệ thuật, độ bóng vàng óng của tranh đồng sẽ làm cho không gian của ngôi nhà trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Hiện nay giá tranh đồng, tranh mừng thọ là vô cùng đắt nhưng đối với Zoyal chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm giá rẻ nhất và hợp lý nhất với mọi điều kiện kinh tế khác nhau. Thay vì khó nói nên lời cảm ơn ông bà cha mẹ vậy hãy để tranh đồng Zoyal thay lời muốn nói. Với giá thành chỉ từ 400 ngàn đồng trở lên bạn đã nhanh ta có ngay tranh đẹp, hiện nay tại cơ sở phân phối tranh đồng Zoyal đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn phù hợp với các gia đình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến Zoyal ngay đi thôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tranh đồng mừng thọ hay các loại đồ đồng cao cấp quý khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ http://dodong.info, chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đối với tranh đồng cao cấp chúng tôi nhận đóng khung và vận chuyển nhanh nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để không bỏ qua những có hội ngàn vàng này.

Bài viết khác: