Tranh mừng thọ: Những mẫu tranh đầy ý nghĩa và trang trọng

28/12/2019 02:11

Bạn đang đau đầu không biết nên tặng ông bà, cha mẹ mình trong lễ mừng thọ món quà nào ý nghĩa. Những bức tranh mừng thọ là một gợi ý rất hay dành cho bạn, sản phẩm vừa trang trọng cũng như mang ý nghĩa thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Các điểm nổi bật của tranh mừng thọ

Các mẫu tranh mừng thọ dành tặng cho những người được mừng thọ vào đầu năm mới khi bước sang tuổi 70, 80, 90,…Những tranh được làm bằng chất liệu đồng màu vàng thể hiện được nét nổi bật cũng như là mang tính sang trọng, tôn kính của người tặng. Là một món quà rất ý nghĩa đến với người nhân.

Những hình ảnh, chi tiết trong bức tranh đều được chạm khắc rất tỉ mỉ cũng như rất công phu mang đến cho sản phẩm trở thành một kiệt tác nghệ thuật gây ấn tượng tốt đến với mọi người.

Khung của bức tranh được đóng bằng gỗ hoặc là bằng nhựa cao cấp composite có độ bền cao cũng như không hề bị mất màu. Chính vì thế, dòng sản phẩm này có tuổi thọ rất cao và sử dụng trong một khoảng thời gian dài hạn.

Khi những bức tranh được treo trong nhà luôn thể hiện tính thẩm mỹ cao dành cho không gian được sử dụng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu mua hàng mà dòng tranh này được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước khác nhau phù hợp. 

Zoyal địa chỉ bán tranh mừng thọ chất lượng cao, giá rẻ

Công ty chúng tôi có cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu tranh mừng thọ cho bạn có thể chọn lựa cũng như sử dụng như là tranh mừng thọ ông bà, tranh mừng thọ ông, tranh mừng thọ bà, tranh chữ thọ bằng đồng,…từng bức tranh đều thể hiện được tính thẩm mỹ, sự tinh tế trong từng đường nét.

Trong quá trình gia công và sản xuất các mẫu tranh bằng đồng này chất liệu đồng công ty sử dụng luôn đảm bảo có chất lượng cao cũng như độ bền tốt. Các nghệ nhân chạm khắc các hoạ tiết cũng như chi tiết trên tranh rất điêu luyện và nghệ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ cao đến với các mẫu sản phẩm này. 

Không những thế, sản phẩm còn có nhiều kích thước cho khách hàng chọn lựa. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bên công ty sản xuất mẫu tranh theo yêu cầu và kích thước.

Giá sản phẩm vô cùng ưu đãi, đặc biệt trong những ngày cuối năm sản phẩm tranh còn được giảm giá sâu, bạn sẽ được mua hàng ưu đãi và chất lượng không hề bị ảnh hưởng.

Để mua tranh mừng thọ liên hệ với Zoyal theo số điện thoại 0918906911 để được hỗ trợ cũng như tư vấn mua hàng một cách tốt nhất nhé!

Bài viết khác: