Treo tranh đồng tuyệt đối nên tránh điều này nếu không muốn rước tai họa

21/10/2020 20:52

Lâu nay việc treo tranh đồng phong thủy đã trở nên phổ biến ở nhiều gia đình với mong muốn mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng. Thế nhưng do không am hiểu phong thủy nhiều người treo tranh đã phạm phải nhiều điều tối kỵ mang đến nhiều điều không may trong cuộc sống

Bởi vậy để treo tranh phong thủy đúng cách hãy theo dõi những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây.
 
tranh-dong-phong-thuy-21.10

Tranh đồng phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa

Những điều tối kỵ khi treo tranh đồng phong thủy

Có nhiều điều nên tránh khi tiến hành treo tranh đồng phong thủy nếu muốn được may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Nếu không tránh xa những điều cấm kỵ này chắc chắn người treo tranh phong thủy không đúng cách sẽ gặp phải nhiều tai họa không đáng có.

Trước tiên, không treo tranh đồng hình thú dữ. Bởi hình tượng thú dữ sẽ cản trở tài lộc, máy mắn vào nhà, mang đến nhiều điều xui xẻo, không may mắn khiến gia chủ lụi bại trong làm ăn, công việc, gặp phải điều ác trong cuộc sống. Một số hình tượng thú vật trong tranh đồng phong thủy nên chọn để treo trong nhà như: chim hạc, phượng hoàng, gà trống, thiềm thừ,…Nếu trường hợp chọn tranh thú dữ như: hổ, rồng, chim ưng,… thì cần phải lưu ý hướng treo sao cho át chế được dữ khí.

Tiếp đó, việc lựa chọn màu sắc tranh đồng phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý. Theo đó, tranh thường có màu vàng đồng nhằm ý nghĩa mang đến nhiều tiền tài, phú quý. Song yếu tố màu sắc đáng chú ý hơn cả chính là màu sắc của khung tranh.

Mẹo lựa chọn màu sắc khung tranh đồng phong thủy đó chính là dựa vào mệnh của gia chủ. Nếu là người mệnh kim nên chọn dùng khung tranh mạ vàng hoặc ánh bạc. Nếu người mệnh mộc có thể dùng khung tranh bằng gỗ,…

Đáng chú ý hơn cả chính là nội dung của tranh đồng phong thủy, đặc biệt nên tránh những bức tranh có nội dung tương khác với mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ mệnh Thổ thì nên tránh những tranh có nội dung về cây cối, hoa lá,…Bởi những hình tượng này biểu trưng cho Mộc mà Mộc lại khắc Thổ.

Địa chỉ cung cấp tranh đồng phong thủy giá trị, thẩm mỹ cao

Ngoài việc quan tâm đến những điều cấm kỵ cần tránh khi tiến hành treo tranh đồng phong thủy thì bản thân những người dùng có nhu cầu cũng cần nên kỹ lưỡng lựa chọn đơn vị cung cấp tranh đồng để sở hữu được những mẫu tranh ưng ý nhất.

Một trong những đơn vị tiến hành cung cấp đến với khách hàng của mình những mẫu tranh đồng phong thủy được tạo tác một cách tinh xảo, tỉ mỉ với nội dung phong phú, mang đến nhiều ý nghĩa cho người dùng phải kể đến Đồ đồng Zoyal.

Nhanh chóng đến với Đồ đồng Zoyal ngay lập tức hôm nay để có thể sở hữu được cho mình những mẫu tranh đồng phong thủy ưng ý nhất với những thông tin tư vấn kỹ lưỡng và nhanh chóng nhất.

Đồ đồng Zoyal - Chuyên đồ đồng mỹ nghệ
  • Địa chỉ: 302 D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 08 6885 99 11 – 0918 906 911
  • Email: Hotro@dodong.infor
Bài viết khác: