Trống đồng – món quà lưu niệm ý nghĩa, sang trọng

16/04/2020 22:34

Việc trao tặng nhau những món quà đã là một nét đẹp trong truyền thống của người Việt ta. Việc làm này không chỉ thể hiện được tấm lòng của người tặng mà còn giúp mối quan hệ được tốt đẹp và phát triển theo chiều hướng tích cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà kỷ niệm vừa có ý nghĩa to lớn, mang đậm nét văn hóa vừa sang trọng dành cho đối tác, đồng nghiệp, sếp,...thì trống đồng của ZoYal chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Vậy lý do vì sao chúng lại được ưu tiên lựa chọn như vậy hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây.

Mang ý nghĩa truyền thống sâu sắc
Trống đồng ở Việt Nam đó lịch sử hơn 2000 năm, gắn liền với sự hình thành và phát triển của đất nước, được coi là cổ vật dân tộc. Đây là món quà có giá trị lịch sử, văn hóa đáng tự hào của dân tộc, mang lại nhiều ý nghĩa to lớn. Bên cạnh đó, trống đồng còn là món đồ phong thủy giúp xua đuổi vận xấu được nhiều cá nhân, đơn vị yêu thích, nhất là những người có địa vị nhất định trong xã hội nhay yêu thích nền văn hóa nước nhà.

Những chi tiết điêu khắc trên trống đồng đều là hình ảnh sinh hoạt của cuộc sống cha ông ta từ thời kì xây dựng đất nước. Đồng còn là một chất liệu sang trọng, trường tồn với thời gian. Món quà trống đồng thể hiện sự đoàn kết, bền vững, thành công cho nên được người sử dụng yêu thích làm quà tặng ý nghĩa hoặc món đồ trang trí ở nơi làm việc hoặc phòng khách,...

Món đồ trang trí thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp
Từ xưa đến nay, đồng luôn là một chất liệu cao cấp, có giá trị cao. Do đó, khi sử dụng một món đồ trang trí hay quà tặng như trống đồng sẽ thể hiện được đẳng cấp của người dùng hoặc người tặng quà. Chất liệu không bao giờ bị lỗi mốt theo thời gian, bền bỉ nên chúng luôn giữ được tính thẩm mỹ cao sau một thời gian dài sử dụng.

Cùng với sự phát triển của công nghệ chế tác thì ngày càng có nhiều mẫu trống đồng được chế tác tinh xảo ra đời, màu sắc sang trọng nhờ màu sắc đặc trưng của đồng, thiết kế với nhiều loại khác nhau như trống đồng để bàn, trống đồng ốp gỗ,... thường sử dụng ở bàn làm việc, phòng khách của nhiều cá nhân, công ty và thường được sử dụng làm quà tặng cho đối tác làm việc, khách hàng hay đồng nghiệp trong công ty.

Qua món quà trống đồng người nhận cũng sẽ cảm nhận được và trân trọng tấm lòng hiếu khách của bạn, chắc chắn tình cảm giữa hai bên sẽ khăng khít và gắn bó dài lâu.

Mua trống đông ở đâu chất lượng, giá tốt?
Nhu cầu sử dụng trống đồng làm quà tặng hiện nay khá cao, chính vì vậy rất nhiều đơn vị sản xuất món quà này. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm, lo lắng là lựa chọn ở đâu chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hấp dẫn. Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của khách hàng Công ty TNHH Zoyal Bronze xin cam kết mang lại những sản phẩm trống đồng cũng như quà tặng đồ đồng khác chất lượng đúng yêu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo giữ được nét đẹp dân tộc vừa đảm bảo có tính thẩm mỹ cao và giá thành đảm bảo phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.
 

Bài viết khác: