Tượng phật bằng đồng đẹp và độ bền cao

23/08/2019 08:58

Tín ngưỡng thờ Phật đã có từ rất lâu trong đời  sống của người dân Việt Nam, tượng phật luôn xuất hiện ở những nơi linh thiêng và trang trọng nhất. Nhu cầu sử dụng tượng Phật không bao giờ ngừng nên Zoyal có cung cấp những mẫu tượng phật bằng đồng có hình thức đẹp và thời gian sử dụng lâu dài đến với khách hàng.

Sản phẩm tượng phật bằng đồng tinh tế và đẹp mắt

Để tạo nên những bức tượng phật đẹp và thể hiện được thần thái, sự linh thiêng luôn cần đến những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chuyên đúc và tạc tượng. Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề từng đường nét, chi tiết trên tượng đều được trau chuốt, cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chút một.

Nhiều mẫu tượng được tạo ra để cung ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng như là tượng phật di lặc, tượng quan thế âm bồ tát,…

Chất liệu đồng mà chúng tôi lựa chọn sử dụng đều là đồng thau có độ sáng cũng như độ bền cao. Giúp cho tượng có thể sử dụng thờ cúng trong một khoảng thời gian dài mà không hề bị ảnh hưởng. Hơn nữa, dù được làm bằng đồng nhưng tượng vẫn có độ tỏa sáng nhất định mang đến sự linh thiêng dành cho dòng sản phẩm này.

Mọi đường nét chạm khắc trên tượng đều thể hiện được nét đẹp cũng như sự tinh tế, cả một nghệ thuật bậc cao đến với không gian thờ cúng.

Cung cấp tượng phật bằng đồng chất lượng giá rẻ

Ngoài tính thẩm mỹ cao thì những bức tượng phật bằng đồng còn  có chất lượng tốt, sử dụng trong nhiều năm và đảm bảo cho bạn luôn hài lòng về dòng sản phẩm này. Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu đồng cao cấp đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài cũng như bền nhất đến khách mua hàng. 

Ngoài những mẫu tượng có sẵn trong gian hàng của công ty, Zoyal còn có dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu của khách hàng từ hình mẫu phật cho đến kích thước của tượng đều được thể hiện một cách hoàn hảo nhất.

Mức giá mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng đều được đảm bảo có giá ưu đãi cũng như phải chăng nhất đến với đối tượng khách hàng. So với giá với các đơn vị cùng dịch vụ thì mức giá của chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn rất nhiều.

Chắc chắn khi mua hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành trong một thời gian nhất định. Đảm bảo khi mua tượng phật bằng đồng tại Zoyal bạn sẽ không thất vọng mà luôn hài lòng về dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bài viết khác: