Ý nghĩa của việc lựa chọn đồ đồng phong thủy

25/02/2020 04:59

Theo quan niệm từ xa xưa đến nay việc bố trí và lựa chọn những sản phẩm phong thủy được làm bằng đồng luôn đem lại những may mấn, vận khí tốt và làm đẹp cho ngôi nhà. Để biết được những ý nghĩa tuyệt vời từ việc lựa chọn đồ đồng phong thủy các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giá trị thẩm mỹ của đồ đồng phong thủy

Những sản phẩm đồ đồng phong thủy được làm từ chất liệu chính là đồng, với màu sắc chủ đạo là màu vàng trầm kết hợp với những thiết kế tinh xảo vừa tăng cường tính thẩm mỹ cho nội thất vừa tạo nên sự sang trọng thể hiện đẳng cấp cho không gian và cả gia chủ.

Đồ đồng phong thủy cũng được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như phòng thờ, đình, chùa, phòng khách… ở mỗi vị trí đều có những sản phẩm phù hợp, phát huy được tính thẩm mỹ vốn có mà chúng mang lại.

Ý nghĩa phong thủy của đồ đồng 

Có thể nói đồ đồng phong thủy rất đa dạng, mỗi sản phẩm lại mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau, theo những những đánh giá của chuyên gia phong thủy chúng được chia thành một số lĩnh vực như:

Đồ đồng phong thủy mang đến tài lộc thường là các linh vật như Tỳ Hưu, Cóc Thiềm Thừ, Cây Kim Tiền… bởi vì theo như truyền thuyết kể lại Tỳ hưu chỉ có miệng, ăn vào mà không thải ra; Cóc thiềm thừ ngậm đồng xu tiền mang tài lộc vào nhà, cây Kim Tiền sai trĩu đồng tiền cũng là vật phẩm cầu tài lộc.

Đồ đồng phong thủy cầu công danh, thông thường những đồ đồng như Ấn tín Rồng hoặc Thuyền buồm vì chúng đều có ý nghĩa mang lại sự thăng tiến trong công việc, mang đến sự tiến bộ vượt mọi khó khăn, thuận buồm xuôi gió.

Cuối cùng là đồ đồng phong thủy cầu phúc, thông thường để mong muốn mang lại sự hạnh phúc và ấm áp cho gia đình. Những bức tượng Phật Quan âm, Phúc Lộc Thọ,… là đồ vật phong thủy cầu phúc phổ biến.

Lựa chọn đồ đồng phong thủy ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm đồ đồng phong thủy, tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng, thiết kế tinh xảo các bạn cần phải lựa chọn được cơ sở sản xuất uy tín. Công ty TNHH ZoYal - đơn vị chuyên cung cấp các đồ đồng phong thủy được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Bài viết khác: