Ý nghĩa phong thủy của một số bức tranh đồng mỹ nghệ

06/09/2019 01:34

Những bức tranh đồng mỹ nghệ với cách chế tác tinh xảo, hình ảnh sống động không chỉ mang giá trị nghệ thuật cao mà còn ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc, mang đến tiền tài, may mắn, thịnh vượng và sự thành công cho mọi gia chủ sở hữu.

Tranh đồng có từ lâu đời, gắn liền với quá trình phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề đúc đồng là nghề truyền thống, cần phải được duy trì và phát huy, gìn giữ nét tinh hoa giá trị nghệ thuật đúc đồng của nhân loại. Một số bức tranh đồng mỹ nghệ với giá trị phong thủy sâu sắc, được tìm mua nhiều nhất tại gian hàng của Zoyal sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây. 

Tranh đồng mỹ nghệ hình bát mã

Tranh đồng bát mã mô phỏng lại hình ảnh của 8 chú ngựa đang phi nước đại theo mây gió, vô cùng oai phong, hùng dũng, khí thế. Trong quan điểm của người Á Đông, ngựa luôn được biết đến là con vật của lòng trung thành, sự kiên nhẫn và tính bền bỉ. Ngựa đồng thời cũng là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. 


Ý nghĩa của bức tranh đồng mỹ nghệ hình ảnh bát mã là thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh dẻo dai và ý chí kiên cường. Dành tặng sếp mình bức tranh đồng bát mã chắc chắn sẽ khiến lãnh đạo ghi nhận tấm lòng thành của bạn vì ý nghĩa phong thủy của bức tranh này chính là thuận lợi hơn cho con đường thăng quan tiến chức, công thành danh toại, con đường làm ăn thịnh vượng hơn. 

Tranh đồng cửu ngư vọng

Bức tranh đồng mỹ nghệ khác cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người là hình ảnh cửu ngư vọng. Nội dung của bức tranh này là 9 chú cá chép bơi quanh để trông trăng. 

Theo tâm linh phong thủy, cá chép là biểu tượng của sự bền bỉ, gắn liền với truyền với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn. Cá chép được dân gian xây dựng với hình ảnh không ngại khó, không ngại khổ, luôn kiên trì với mục tiêu của mình, vượt qua mọi thách thức và khó khăn để hóa rồng, là biểu tượng của sự thăng tiến, vươn lên. 

Bức tranh đồng mỹ nghệ cửu ngự vọng vô cùng phù hợp cho không gian nội thất của phòng giám đốc. Những chú cá chép được chạm khắc tinh xảo kết hợp cùng những hoă văn, đường nét tinh tế, bức tranh trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết khi còn gắn liền với những giá trị phong thủy sâu sắc. 

Nếu bạn muốn tham khảo, tìm mua những bức tranh đồng mỹ nghệ với hình ảnh sinh động, chạm khắc từ 100% chất liệu đồng nguyên chất, hãy đến với Zoyal để được tư vấn và lựa chọn được những bức tranh đẹp nhất.

Bài viết khác: