Zoyal – địa chỉ bán trống đồng uy tín số 1 trên thị trường hiện nay

28/09/2019 03:42

Trống đồng là sản phẩm mỹ nghệ có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây không chỉ là vật trang trí đơn thuần với những đường nét tinh xảo mà còn ẩn chứa biết bao nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt. Và nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy cùng tôi theo dõi bài viết này để tìm được một địa chỉ bán trống đông uy tín nhé!

Ý nghĩa của trống đồng

Trống đồng là một sản phẩm mỹ nghệ thường được làm từ hai chất liệu chính đó là đồng đỏ và đồng vàng. Với những chiếc trống đồng có kích nhỏ, các nghệ nhân thường sử dụng chất liệu là đồng vàng và ngược lại đối với những chiếc trống đồng có kích thước lớn hơn thì thường sử dụng chất liệu đồng đỏ nguyên khối.

Với những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa cùng óc sáng tạo của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, những chiếc trống đồng này đã được chế tác và thổi hồn bằng các hoa văn, hoạ tiết tinh tế, gắn liền với những đặc trưng truyền thống của nước nhà.

Để rồi từ đó, thông qua những chiếc trống đồng này một bức tranh sinh hoạt, lao động cũng như những hình ảnh loài vật quen thuộc được mô phỏng một cách sinh động, hấp dẫn trước mắt chúng ta, giúp cho chúng ta trở về với quá khứ của cha ông một cách bình dị và gần gũi đến lạ kỳ.

Không chỉ mang ý nghĩa tình thần, sản phẩm này còn chứa đựng những giá trị về mặt thẩm mỹ. Lựa chọn những chiếc trống đồng được chế tác hài hoà, cân đối về các chi tiết đường nét hoa văn sẽ góp phần mang lại sự sang trọng, ấn tượng cho không gian. Chính vì thế, ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của những chiếc trống đồng trang trí tại nhà riêng hay tại các cơ quan, văn phòng,…

Địa chỉ bán trống đồng uy tín 

Hiện nay trên thị trường không khó để bạn có thể mua được một chiếc trống đồng. Tuy nhiên để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối với giá thành hợp lý, bạn nên cân nhắc kỹ càng để tim được một địa chỉ uy tín.

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là đồ đồng mỹ nghệ ZoYal. Với nguyên liệu đạt chuẩn cùng với những công nghệ chế tác tuyệt hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, sản phẩm trong đồng do ZoYal sản xuất luôn có được những ưu thế nổi bật hơn hẳn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi trao niềm tin nơi ZoYal.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu những chiếc chống đồng chất lượng, thiết kế ấn tượng với giá thành cạnh tranh có thể liên hệ với YoZal qua số hotline để được nhân viên tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Bài viết khác: