Chữ Đức Thư Pháp Bằng Đồng

Giá: 700,000 đ
Giá KM: 500,000 đ
Tranh chữ Đức bằng đồng thư pháp (Tranh đồng rứt). Kích thước 60X60cm khung nhựa composite. Sản xuất tại làng nghề thủ công mỹ nghệ Đại Bái - Bắc Ninh
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 
Mỗi khi tết đến xuân về, không ít người tặng nhau các bức tranh chữ hoặc đi mua về treo ở gia đình. Đó thường là các bức tranh 1 chữ thể hiện một đức tính cần có của con người như Tâm, Đức, Nhẫn, Hiếu… hoặc một ước mơ bình dị về cuộc sống như Phúc, Phú, Quý… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tranh chữ Đức làm từ đồng vàng cao cấp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh chữ Đức Thư Pháp
Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng cao cấp
Kích thước sản phẩm: 60x60cm
Tranh chữ Đức

Ý nghĩa bức tranh chữ Đức bằng đồng

Trong cuộc sống mọi người hay quan niệm chữ Đức là đạo đức chuẩn mực trong cuộc sống thế hiện qua cách ứng xử, lối sống hàng ngày của mọi người hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, có ích cho xã hội. Chữ  Đức giúp ta luôn được nhắc nhở và ý thức về tâm thức của mình, giúp mình luôn giữ tâm sáng, bình yên trong mọi bế tắc trong cuộc sống. Không những vậy, chữ Đức còn được gắn liền với các danh xưng tôn kính như: Đức Vua, Đức Mẹ, Đức Thánh Trần, Đức Ngọc Phật… vì vậy việc lựa chọn một bức tranh chữ Đức  do cách chế tác điêu luyện từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm sản phẩm trở nên sắc nét tinh sảo. Đây là món quà biếu hay để trưng bày, trang trí rất đẹp và có nhiều ý nghĩa.

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng bức tranh chữ Đức Thư Pháp

Bức tranh chữ Đức để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc ở công ty rất sang trọng ý nghĩa. Tranh chữ Đức bằng đồng có nhiều kích thước khác nhau, chính vì vậy khi chọn mua tranh chữ Đức bằng đồng quý khách nên tìm hiểu cân nhắc kỹ. Dưới đây là một số mẫu tranh chữ Đức đang được nhiều người lựa chọn.
 
- Tranh chữ Đức bằng đồng liền mê kích thước 60X60CM (Cả bức tranh là 1 tấm đồng, sau đó dập khuôn hình các hoa văn, chữ Đức khung nhựa composite)
 Tranh chữ Đức
- Tranh chữ Đức bằng đồng liền mê kích thước 70X70CM (Cả bức tranh là 1 tấm đồng, sau đó dập khuôn hình các hoa văn, chữ Đức khung nhựa composite)
 
- Tranh chữ Đức bằng đồng rời kích thước 60X60CM (Các hoa văn, chữ Đức bằng Đồng đóng trên nền gỗ khung nhựa composite)
Tranh chữ Đức
 
- Tranh chữ Đức bằng đồng rời kích thước 70X70CM (Các hoa văn, chữ Đức bằng Đồng đóng trên nền gỗ khung nhựa composite)
 
Quý khách đã trang trí phòng khách, phòng làm việc ở công ty đã rất là đẹp, với những bức ảnh gia đình và đồng hồ nhưng quý khách hãy thêm vào đó một bức tranh chữ Đức làm bằng đồng vàng cao cấp bởi dưới bàn tay vàng của nghệ nhân làng nghề biến không gian trở lên sang trọng và mang lại may mắn.
Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Sản phẩm cùng loại

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ