Chữ Thọ Thư Pháp Bằng Đồng

Giá: 650,000 đ
Giá KM: 550,000 đ
Mã Sản Phẩm: ZA-CThoTP6060R
Nhà sản xuất: Đồ đồng Zoyal
Tình trạng: Còn hàng
Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
Kích thước: 60x60cm
Tranh chữ Thọ thư pháp bằng đồng. Kích thước 60X60cm khung nhựa composite. Sản xuất tại làng nghề thủ công mỹ nghệ Đại Bái - Bắc Ninh
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 

Tranh Phúc Lộc Thọ là dòng tranh phong thủy đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng để trưng bày, trang trí nhằm mục đích chiêu cầu may mắn, tài lộc. Tranh Phúc Lộc Thọ bao gồm 3 bức tranh riêng biệt, trên mỗi bức tranh lại khắc 1 chữ lớn, thông thường là chữ tiếng Việt được viết theo lối thư pháp cách điệu, trông rất sang trọng, bắt mắt, hài hòa. Hiện nay, gia chủ thường lựa chọn các mẫu tranh phúc lộc thọ bằng đồng với khung gỗ hoặc giả gỗ để tăng thêm phần sang trọng, cao cấp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh chữ Thọ Thư Pháp

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng cao cấp

Kích thước sản phẩm: 60x60cm 
Chữ Thọ

Lựa chọn tranh chữ Thọ liền mê làm sản phẩm trang trí cho phòng khách, phòng làm việc, hay quà tặng quà biếu là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách.

Ý nghĩa sản phẩm bức tranh đồng chữ Thọ

Thời xa Chữ Thọ có ý nghĩa là lâu dài, trường tồn, chỉ khát vọng hướng đến một cuộc sống viên mãn, dài lâu. Chữ Thọ thường được ghép chung với chữ Phúc và chữ Lộc thành bộ ba Phúc – Lộc – Thọ, đây cũng là tên của 3 vị thần mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe. Vị Thần Thọ trong dân gian được khắc họa với hình ảnh của một ông Lão đầu tóc bạc phơ, trán hói và dô cao. Trên tay vị Thần Thọ “thường là quả đào tiên và một cây gậy có hồ lô, bên cạnh đôi khi có thêm con hạc trắng. Vị thần này là biểu tượng cho sự trường thọ và bất tử, chữ Thọ còn được khắc họa với nhiều hình dạng khác nhau. Xưa chữ Thọ được khắc với những kiến trúc như cung điện, tư gia của các bậc vương giả và cả ngôi nhà của người dân thường. Nó được xem là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp người sống trong nhà được bảo vệ. Ngoài ra bức tranh đồng chữ Thọ là bức tranh đặc biệt trong phong thủy mang tinh chất giúp mọi người sống lâu trăm tuổi trường tồn, có lẽ vì vậy việc treo tranh làm trang trí và đem đi biếu, tặng được rất phổ biến.


Bộ tranh phúc lộc thọ

Kinh nghiệm lựa chọn món quà bức tranh chữ Thọ

Bức tranh đồng chữ Thọ dùng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc đây là bộ mặt của căn nhà lên mọi người thường thích chăm sóc làm đẹp khu vực này rất nhiều, những bức tranh sẽ làm không gian nhà trở lên ấn tượng và đây bức tranh đồng chữ Thọ là một tuyệt phẩm do các bàn tay vàng của làng nghề mỹ nghệ Đại Bái – Bắc Ninh rất thích hợp dùng để trang trí cho căn phòng khách của quý khách. 


Bộ tranh Phúc - Lộc - THọ

Ngoài để trang trí tranh chữ Thọ bằng đồng còn dùng làm quà biếu, quà tặng trong các dịp mừng thọ: Bức tranh đồng chữ Thọ là một ý tưởng hợp lý nhất dành cho quý khách mang đi biếu vào các dịp mừng thọ rất sang trọng mà lại để lại ấn tướng của mình với người nhận quà.

Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ