Đỉnh đồng 12 con giáp – vật phật hội tụ sự toàn vẹn linh khí

11/11/2020 02:15

Bất cứ một vật phẩm thờ cúng nào được lựa chọn cũng phải chứa đựng những ý nghĩa nhất định phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt

Một trong những vật phẩm hội tụ được hết tất cả những giá trị tâm linh cho không gian thờ cúng phải kể đến đỉnh đồng 12 con giáp. Cùng khám phá xem ý nghĩa thực sự của vật phẩm thờ cúng này có gì đặc biệt?
 

dinh-dong-12-con-giap
Đỉnh đồng 12 con giáp đẹp mắt
 

Ý nghĩa của đỉnh đồng 12 con giáp


Đối với văn hóa của người phương Đông, 12 con giáp chiếm giữ một vị trí vô cùng quan trọng. 12 con giáp tượng trưng cho nhiều giá trị trong cuộc sống, hướng đến một cuộc sống trọn vẹn với nhiều ý nghĩa khác nhau. Việc sử dụng đỉnh đồng 12 con giáp mang đến nhiều giá trị nhất lại là sử dụng cho không gian thờ cùng càng tăng linh khí đặc biệt cho vật phẩm này.

Theo đó, 12 con giáp sẽ được tạo tác theo thứ tự theo vòng tròn trên thân của đỉnh đồng 12 con giáp với vẻ đẹp hài hòa cân đối. Chứa đựng trong mỗi hình tượng con giáp là ý nghĩa như sau:

Tý biểu trưng cho khởi đầu tốt đẹp, sự sáng tạo; Sửu biểu trưng cho sức khỏe, sự chăm chỉ; Dần tượng trưng cho quyền lực, sự mạnh mẽ; Mão tượng trưng cho sự lanh lợi, sự nhẫn nại; Thìn tượng trưng cho uy quyền, sự may mắn; Tỵ tượng trưng cho thích nghi, sự hòa nhập; Ngọ tượng trưng cho thành công, sự bền bỉ; Mùi tượng trưng cho vững chắc, sự điềm tĩnh; Thân biểu trưng cho hanh thông, sự thông minh; Dậu tượng trưng cho thịnh vượng; Hợi tượng trưng cho sự no đủ.

Sự hội tụ của 12 linh vật trong cùng một sản phẩm đỉnh đồng 12 con giáp chắc chắn sẽ như mọi mong muốn của con người trong cuộc sống. Không sai khi nói, đây là một vật phẩm toàn mỹ về ý nghĩa.

Địa chỉ cung cấp đỉnh đồng 12 con giáp giá trị bậc nhất


Với một vật phẩm nhiều ý nghĩa như đỉnh đồng 12 con giáp thì việc tìm chọn một địa chỉ cung cấp uy tín đóng một vai trò quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp sản phẩm đỉnh đồng tạo tác 12 con giáp thế nhưng chất lượng hơn cả phải kể đến Đồ đồng Zoyal.

Đến với Đồ đồng Zoyal người dùng sẽ sở hữu được những mẫu đỉnh đồng 12 con giáp được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ không thể trộn lẫn với những mẫu đỉnh đồng tầm thường trên thị trường. Đó chính là giá trị khác biệt mà Đồ đồng Zoyal mang lại thông qua những sản phẩm có một không hai của mình.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm đỉnh đồng 12 con giáp có thể trực tiếp liên hệ đến với Đồ đồng Zoyal để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết và hữu ích nhất.

Đồ đồng Zoyal
  • Địa chỉ: 302 D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0868859911 – 0918906911
  • Email: Hotro@dodong.infor


 
Bài viết khác: