Giải mã ý nghĩa của gà phong thủy bằng đồng

16/06/2020 22:41

Gà phong thủy bằng đồng là vật phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống. Đặc biệt, với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Và cách bày trí gà phong thủy bằng đồng như thế nào cũng có tác dụng khác nhau với gia chủ.

gà phong thủy bằng đồng 16.6
 

Những ý nghĩa của gà phong thủy bằng đồng


Gà là loài vật gắn bó thân thiết trong đời sống của người dân Việt. Trong phong thủy, gà có ý nghĩa giải trừ thế sát, mang lại may mắn, đồng thời thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Tiếng gà gáy sáng sớm có ý nghĩa xua đuổi tà mà cùng những điều xấu, mở ra một ngày mới với nhiều điều tốt đẹp. Chính vì thế, gà phong thủy bằng đồng ngày càng được nhiều người lựa chọn để cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình.

Cách bày trí gà phong thủy bằng đồng hợp mệnh


Mặc dù có ý nghĩa chung là mang tới điều tốt lạnh cho gia chủ, tuy nhiên, tùy thuộc vào việc bày trí mà gà phong thủy bằng đồng sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Hóa giải đào hoa sát với gà phong thủy


Một trong những bí quyết để giữ lửa của phụ nữ phương Đông là sử dụng gà phong thủy bằng đồng. Theo đó, với những gia chủ có tính đào hoa, người vợ có thể khéo léo trưng bày vật phẩm ở phòng khách, mắt hướng thẳng ra cửa chính sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, yên ấm và người chồng luôn chung thủy.

Một khi người đàn ông trong gia đình đã dao động tình cảm với người khác thì gà phong thủy bằng đồng nên được đặt ở góc tủ quần áo của người đó. Ý nghĩa hóa giải đào hoa sát của vật phẩm này là như vậy.

Sự nghiệp thăng tiến khi bày gà phong thủy bằng đồng ở bàn làm việc


Gà trống với chiếc mào màu đỏ mang ý nghĩa là mũa của quan. Mào dà dứng đứng cũng là biểu tượng cho ý chí, sự quyết tâm vươn lên mạnh mẽ. Ngoài ra, dáng vẻ và bước đi của nó còn oai vệ, thể hiện khí chất của người lãnh đạo. Gà thường gáy vào buổi sáng, rướn cao mình nghinh đón những tinh túy nhất của đất trời.

Trong phong thủy, gà trống có ý nghĩa biểu trương cho sự nghiệp thăng tiến, mọi điều may mắn. Vì thế bạn có thể dễ dàng thấy trên bàn làm việc của những người lãnh đạo thường bày gà phong thủy bằng đồng.

Những lưu ý khi chọn mua gà phong thủy bằng đồng


Mặc dù gà phong thủy bằng đồng rất tốt, tuy nhiên, với những người tuổi Mão, Ngọ, Tý thì không nên trưng bày vì chúng không hợp mệnh, xung khắc. Đồng thời chỉ có gà trống mới có hiệu quả phong thủy nên bạn không nên trưng bày gà mái khi muốn thu hút tài khí.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sở hữu một vật phẩm chất lượng thì hãy đến với đơn vị uy tín như Zoyal Bronze. Gọi điện tới hotline: 0918 90 6911 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch:  302D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội để có thể chọn được một món đồ ưng ý bạn nhé!
Quý khách tham khảo thêm các loại Đồ đồng phong thủy tại đây
Bài viết khác: