Gợi ý quà tặng với tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

16/06/2020 23:08

Với ý nghĩa phong thủy cùng tính thẩm mỹ cao, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ là món quà đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho những người thân của mình trong những sự kiện đặc biệt. Vậy sản phẩm này có giá trị đặc biệt như thế nào? Và bạn nên mua ở đâu để có được một món quà ưng ý.

tượng bằng đồng phong thủy 16.6

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng có ý nghĩa phong thủy sâu sắc


Bộ tượng tam đa Phúc Lộc Thọ bao gồm  3 ông luôn đi với nhau, đại diện cho 3 mong ước lớn nhất của con người. Theo đó, 3 mong muốn lần lượt là: May mắn - Phúc; Lộc - Giàu có; Thọ - Trường thọ. Điều đặc biệt là bộ ba ông luôn đi liền với nhau, theo quy luật cộng hưởng với ý nghĩa lớn nhất là cầu mong trọn vẹn hạnh phúc, sự giàu có, hòa thuận cũng như tuổi thọ cho gia chủ.

Với ý nghĩa phong thủy sâu sắc, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ sẽ mang tới nguyên khí tốt lành, giúp cho gia chủ luôn thuận lợi, gia đình gặp nhiều may mắn. Chính vì thế, đây sẽ là món quà giá trị mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Thiết kế tinh tế tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng là món quà cao cấp


Khác với các sản phẩm được đúc bằng gỗ hay đá, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ thuộc dòng sản phẩm cao cấp khi được sản xuất bằng đồng nguyên khối và mạ vàng. Tượng được làm thủ công bởi bàn tay của những người nghệ nhân tài hoa.

Trải qua nhiều quy trình khắt khe cùng tâm huyết và sự tỉ mỉ của những người nghệ nhân, mỗi đường nét trên tượng tam đa Phúc Lộc Thọ đều hết sức tinh tế. Nhờ tỷ lệ cân đối, cả ba bức tượng đều có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Đặc biệt, tượng được phủ một lớp Nano bên ngoài nên có khả năng chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài, duy trì vẻ đẹp sáng rỡ, bóng mịn.

Chọn mua tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng tại Zoyal Bronze


Với thiết kế đẹp mắt cùng ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ rất thích hợp để làm quà tặng người thân cho các ngày lễ quan trọng như mừng thọ, sinh nhật, tân gia… Và nếu bạn chưa biết nên tìm mua sản phẩm ở đâu thì Zoyal Bronze sẽ là gợi ý tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn.

Để đặt hàng, khách hàng có thể gọi tới hotline: 0918 90 6911 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch:  302D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Chắc chắn rằng tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng sẽ khiến bất cứ gia chủ khó tính nào cũng hài lòng.
Quý khách tham khảo thêm các loại tranh đồng mới tại đây
Bài viết khác: