Mua đồ thờ đồng Đại Bái ở đâu uy tín tại Hà Nội?

07/05/2018 02:20

Hiện nay các sản phẩm đồ thờ  bằng đồng được sản xuất bởi nhiều làng nghề truyền thống như: làng nghề đúc đồng Tống Xá - Yên Xá - Ý Yên - Nam Định. Làng nghề đúc đồng Ngũ Xá ở Hà Nội, làng Nôm ở Hưng Yên, Làng nghề gò chạm Đồng Xâm - Hồng Thái - Kiến Xương - Thái Bình... 

Tuy nhiên lựa chọn các sản phẩm đồ đồng từ làng nghề đúc đồng Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh luôn là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại sao các sản phẩm đồ thờ đồng tại Đại Bái được ưa chuộng như vậy? Mua đồng đồng Đại Bái ở đâu uy tín tại Hà Nội? Tất cả sẽ được giải đáp khi quý khách đọc song bài viết dưới đây của chúng tôi.
 
Đồ thờ đồng Đại Bái

Làng nghề đúc đồng thủ công mỹ nghệ Đại Bái - làng nghề đã có từ lâu đời

Làng nghề đúc đồng Đại Bái hay còn gọi là làng Bưởi Nồi (còn có tên là làng Văn Lãng, nằm trên một dải đất bên bờ sông Bái Giang – một nhánh của sông Thiên Đức cũ) thuộc xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Với  tính sáng tạo của con người nơi đây làng nghề đúc đồng Đại Bái đã được đưa vào trong ca dao, trong những câu thơ chứa đựng tình yêu nghề, yêu quê hương đấ nước, qua những câu ca dao cũng đủ giới thiệu cho chúng ta hiểu thêm được con người, làn nghề nơi đây:
 
Đồ đồng Đại Bái
Từ xa xưa xã Đại Bái đã nổi tiếng là làng nghề thủ công truyền thống chuyên sản xuất đồ đồng phục vụ về mặt dụng cụ gia đình, ban đầu mới chỉ làm xoong nồi thô sơ, sau mới có ấm, mâm, chậu thau và cho đến đầu thế kỷ XI nhờ công của ông Nguyễn Công Truyền, dân làng tôn ông là “Tiền tiên sư”, bởi ông là người biết lo tổ chức sản xuất cho làng nghề và sáng tạo mẫu. Nhờ có sự tổ chức sản xuất hoàn chỉnh đã giúp cho Đại Bái nhanh chóng phát triển với sự nâng cao rõ rệt về kỹ thuật luyện đồng: Lấy đất sét bờ sông xây ò đúc, lấy bùn ao nhào với tro trấu làm nơi luyện đồng, đồng pha kẽm làm đồng thau… và tạo thêm được nhiều sản phẩm mới được chế tác từ đồng như: Tượng đồng, đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa, tranh, câu đối bằng đồng…
 
Làng nghề đúc đồng Đại Bái
 
Trải qua 10 thế kỉ ngày nay, làng nghề gò, đúc đồng Đại Bái vẫn gìn giữ được nghề truyền thống và phát triển mạnh mẽ dưới bàn tay khéo léo giàu kinh nghiệm của những người thợ nơi đây. Các sản phẩm đồ thờ đồng Đại Bái ngày càng tinh sảo sắc nét hơn, chất lượng đảm bảo 100% làm từ đồng nguyên chất, đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều khách hàng. Chính vì vậy các sản phẩm đồ đồng Đại Bái đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Mua đồ đồng Đại Bái ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay có quá nhiều cửa hàng bán các sản phẩm đồ đồng tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp tới khách hàng những sản chất lượng đảm bảo. Vì vậy khi chọn mua đồ đồng quý khách cần lưu ý về: Đại chỉ cung cấp, chất liệu, mẫu mã sản phẩm...

Đồ thờ đồng Đại Bái
Công ty TNHH ZoYal chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ đồng Đại Bái uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại làng nghề thủ công Đại Bái đảm bảo chất lượng. Với phương châm hoạt động “ Trao uy tín - Bán chất lượng - Đồ đồng thật - Giá trị thật”. Công ty TNHH ZoYal tự hào là công ty bán các sản phẩm đồ đồng uy tín, chính hãng tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Khi quý khách đến với công ty TNHH ZoYal, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất, chi tiết nhất. Nếu quý khách còn băn khoăn, thắc mắc về các sản phẩm đồ đồng Đại Bái uy tín tại Hà Nội, mua đồ đồng uy tín ở đâu tại Hà Nội hãy gọi ngay theo số Hotline: 0868859911. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho quý khách!
Bài viết khác: