Phong thủy ban thờ tổ tiên và những lưu ý để luôn mang may mắn đến cho gia chủ

06/06/2020 04:07

Ban thờ tổ tiên là một nơi đặc biệt linh thiêng và có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần cũng như phong thủy của người Việt. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chu toàn được đời sống tấm tâm linh cũng như mang may mắn lại cho các thành viên trong gia đình từ phong thủy ban thờ tổ tiên

Những kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

đồ thờ cúng bằng đồng

Trong quan niệm của người Việt và theo phong thủy của người phương Đông, nếu bàn thờ tổ tiên được bày trí không tốt có thể mang tới vận khí xấu, đồng thời làm giảm may mắn của gia chủ. Chính vì thế, khi đặt bàn thờ, bạn cần tránh những điều sau:

Đầu tiên, không nên đặt bàn thờ ở những nơi sát nhà tắm, nhà vệ sinh. Đây là hai khu vực để trút bỏ ô uế. Chính vì thế, nếu đặt gần khu vực ban thờ - nơi trang trọng và tôn nghiêm sẽ làm mất đi không khí thanh tịnh. Ngoài ra, gia chủ cũng không nên đặt bàn thờ ở lối đi lại, đông đúc. Gia chủ có thể bị hạn chế về đường tài lộc và may mắn.
Đặc biệt, trong quan niệm của người phương Đông, phong thủy ban thờ tổ tiên mang may mắn cho các thành viên trong gia đình nên không được đặt nhìn ra hướng Ngũ Quỷ. Đó là các hướng Đông Bắc, Tây Nam… Điều này cần tuyệt đối tránh.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc ban thờ gia tiên chu đáo cũng quyết định rất lớn tới vận khí của gia chủ. Ban thờ phải luôn sạch sẽ, được thắp nhang thường xuyên. Đối với các ban thờ có thờ tượng thần thánh hoặc các vật thể linh thiêng thì đặt trên kệ bàn cao, sạch sẽ, tôn nghiêm. Đèn trên ban có thể luôn bật sáng để thu hút các năng lượng tốt.
chuông đồng 5.6

Lựa chọn bộ đồ thờ chất lượng

 
Ngoài việc lựa chọn vị trí thì bộ đồ thờ cũng quyết định rất lớn đến vận khí của gia chủ. Trong đó, bộ đồ thờ từ chất liệu đồng được lựa chọn và yêu thích hơn cả bởi ý nghĩa quan niệm phong thủy mang tới điều tốt lành cũng như thể hiện sự thành kính, tôn trọng…

Với thiết kế tinh xảo, chất lượng đồng đạt chuẩn cùng các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bộ đồ thờ tại Công ty  TNHH Zoyal Bronze chắc chắn sẽ hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài việc cung ứng sản phẩm, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một món đồ ưng ý, chất lượng và phù hợp về mặt phong thủy.

Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Zoyal Bronze qua hotline:  0918 90 6911 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch:  302D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi tin rằng, những món đồ thờ bằng đồng đẹp mắt cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc sẽ giúp vận khí của gia chủ trở lên tốt hơn, gặp nhiều may mắn.
Bài viết khác: