Tìm hiểu ưu, nhược điểm đồ thờ bằng đồng Đài Loan

05/05/2018 21:48

Đồ thờ bằng đồng có nhiều loại khác nhau, hiện nay, đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan khá phổ biến và được nhiều người Việt ưa chuộng lựa chọn làm đồ thờ cúng và nội thất phòng thờ. 

Vậy tại sao đồ thờ bằng đồng Đài Loan được nhiều gia đình lựa chọn cùng dodong.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan có tính thẩm mỹ cao

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan được đúc bằng máy theo dây truyền công nghệ Đài Loan. Nguyên liệu chủ yếu là đồng thau (Đồng vàng) vì vậy các sản phẩm đồ thờ bằng đồng Đài Loan các hoa văn họa tiết ít bị lỗi (đúc bằng máy), có màng vàng bóng, bề mặt sáng mịn, tạo nên sự sang trọng phù hợp với những gia đình, dòng họ có không gian thờ cúng mang phong cách hiện đại.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan kiểu dáng và mẫu mã đa dạng

Cũng giống như các sản phẩm đồ thờ cúng được làm thủ công tại các làng nghề đúc đồng truyền thống (đồ thờ cúng bằng đồng Đại Bái, đồ thờ cúng bằng đồng Ý Yên - Nam Định,..) đồ thờ đồng Đài Loan có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, phù hợp với không gian thờ cúng của nhiều gia đình, dòng họ.
Đồ thờ cúng Đài Loan được nhiều nhà máy, công ty sản xuất tại việt Nam: Đồ thờ đồng Vĩnh Tiến, Đồ thờ đồng DaPha,...
Một số mẫu đồ thờ bằng đồng Đài Loan đáng mua nhất hiện nay:
Đồ thờ đồng Đài Loan cao 50cm
Đồ thờ đồng Đài Loan cao 50cm
Đồ thờ đồng Đài Loan cao 50cm

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan có mức giá thấp

So với các mẫu đồ thờ cúng được làm thủ công thì đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan có mức giá thấp hơn. Câu hỏi được đặt ra : Tại sao cùng làm bằng đồng mà đồ thờ đồng Đài Loan lại có mức giá lại thấp hơn?  Thứ nhất đồ thờ đồng Đài Loan được đúc bằng máy theo từng khuôn mẫu có sẵn vì vậy hạn chế được mặt nhân lực. Thứ hai các hoa văn họa tiết trên các sản phẩm ít bị lỗi nhưng lại không được sắc nét như các sản phẩm đồ thủ công.
Bên cạnh đó chất liệu các sản phẩm đồ thờ cúng Đài Loan không được đảm bảo có thể bị pha tạp một số kim loại khác. Chính vì vậy đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm làm thủ công. 

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

Mua đồ thờ cúng Đài Loan ở đâu giá rẻ?

Đồ thờ cúng Đài Loan đang được bán nhiều trên thị trường hiện nay tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nhiều công ty sản xuất pha trộn thêm một số kim loại khác trong quá trình sản xuất vì vậy khi quý khách chọn mua hàng cần phải chú ý quan sát, tìm hiểu trước khi chọn mua.
Công ty TNHH ZoYal là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng của chúng tôi đảm bảo về chất được làm bằng đồng nguyên chất, mẫu mã phong phú đa dạng, có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với không gian thờ cúng nhiều gia đình Việt Nam.
Khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 0868859911. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được bộ thờ cúng bằng đồng phù hợp nhất, chất lượng đảm bảo nhất.
Bài viết khác: