Tranh đồng quê bằng đồng: Tranh trang trí phòng khách, phòng thờ, quà mừng tân gia

08/05/2018 05:01

Tranh phong cảnh đồng quê là mẫu tranh được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, những hình ảnh lũy tre làng, cánh đồng lúa hay những con đường đất đỏ đã và đang dần được thay thế bằng những con đường nhựa, khu công nghiệp, những tòa nhà cao tầng. Qua bức tranh đồng quê giúp con người hình dung, hồi tưởng lại cảnh làng quê, nơi cội nguồn của mình.

Tranh đồng quê bằng đồng
Tranh phong cảnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó tranh đồng quê bằng đồng luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình dùng để trang trí phòng khách, phòng thờ, hoặc làm quà tân gia.

Tranh đồng quê bằng đồng

Tranh đồng quê bằng đồng mang đậm hồn quê Việt Nam

Con người Việt Nam chúng ta, ai cũng yêu thương quê hương, đất nước, cội nguồn của mình. Tranh phong cảnh đồng quê bằng đồng đã được bàn tay khéo léo của những người thợ làng nghề thủ công mỹ nghệ Đại Bái - Bắc Ninh khắc họa một cách chân thực nhất, sinh động nhất. 
Bức tranh đồng quê thể hiện lên cả một tâm hồn Việt tái hiện lại khung cảnh làng quê với những hình ảnh: cây đa, giếng nước, cánh đồng... bên cạnh đó cũng không thể thiếu được những hoạt động thường ngày con người nơi làng quê: chăn trâu, thả diều…toàn bộ bức tranh là những hình ảnh, hoạt động rất quen thuộc với người dân Việt Nam, cho người xem những cảm giác thân thuận, gần gũi đến lạ thường, bao kí ức tuổi thơ lại ùa về:
tranh đồng quê bằng đồng
Với bức tranh phong cảnh đồng quề bằng đồng sẽ mang lại cho không gian phòng khách, phòng làm việc và nhiều không gian khác thêm ý nghĩa và gần gũi với thiên nhiên, giúp người nhìn có cảm giác căn phòng thêm rộng hơn, hiện được cảnh làng quê thanh bình, yên ả lúc chiều tà. Tranh đồng quê bằng đồng có thể dùng để trang trí ở phòng khách, phòng làm việc, làm quà mùng tân gia hay cả những nơi có không gian linh thiêng như phòng thờ...

Tranh đồng quê bằng đồng

Mua tranh đồng quê bằng đồng ở đâu tại Hà Nội?

Công ty TNHH ZoYal chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng với nhiều mẫu tranh khác nhau phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng.
Tranh đồng quê bằng đồng là sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ cao cấp được chạm tay hoàn toàn từ chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ liền tấm dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làng nghề Đại Bái - Bắc Ninh. Với đội ngũ thợ tay nghề cao nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể thực hiện các bức tranh khổ lớn và rất lớn, phù hợp với mọi không gian như: phòng khách, hội trường... nhận làm tranh có kích thước theo nhu cầu.
Chú ý: Hiện nay chúng tôi đang cung cấp một số khổ tranh thông dụng là 81cm x 1m55, 90cm x 1m76, 1m07x1m97, 1m27 x 2m31, 1m55x2m62, 1m76x3m21.  Khi quý khách có nhu cầu mua tranh đồng quê bằng đồng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 0868859911.
Bài viết khác: