Tranh tứ quý bằng đồng: Bộ tranh trang trí sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà

08/05/2018 02:36

Theo xu thế hiện nay thì tranh đồng là chất liệu được ưa chuộng nhất. Tranh đồng có độ bền mãi theo thời gian, đồng cũng là chất liệu được ông cha ta sử dụng nhiều vào thời xưa (thời khì đồ đồng) thường gắn với những công cụ thô sơ, gắn với nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam: Trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ,... Chính vì vậy treo tranh đồng mang lại sự sang trọng, phong cách hiện đại những vẫn lưu giữ được truyền thống của dân tộc. Hiện nay bộ tranh tứ quý bằng đồng đang được nhiều gia đình lựa chọn làm bộ tranh trang trí trong nhà.

Tranh tứ quý bằng đồng

Tranh tứ quý bằng đồng: Bộ tranh trang trí sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà

Treo tranh trang trí trong nhà được xem là thú vui tao nhã của những người thích sưu tầm tranh. Tùy thuộc vào nhu cầu sở thích mỗi gia đình mà nội dung bức tranh có thể khác nhau. Tranh tứ quý bằng đồng là bộ tranh trang trí sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà những vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của dân tộc.
Bộ tranh tứ quý thể hiện được bốn mùa trong năm, mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa và sắc thái khác nhau:
Tranh tứ quý bằng đồng
Đoạn thơ trên được dịch nghĩa:
tranh tứ quý bằng đồng
Như vậy qua đoạn thơ trên đã làm nổi bật lên vẻ đẹp của bộ tứ quý qua bốn mùa trong năm. Treo bộ tranh tứ quý bằng đồng trong nhà giúp không gian trong nhà trở nên sang trọng, hiện đại, tràn ngập màu sắc, không khí bốn mùa trong năm hòa nhập giữa con người và thiên nhiên đất trời. đồng trời treo tranh tứ quý trong nhà cũng biểu tượng cho sự may mắn. Trong phong thủy treo bộ tranh tứ quý trong nhà với ý nghĩa cầu mong may mắn, phú quý, sung túc cho gia đình. 

Một số mẫu tranh tứ quý đang được bán chạy tại công ty TNHH ZoYal

Công ty TNHH ZoYal chuyên cung cấp các mẫu tranh trng trí không gian phòng khách, không gian văn phòng nơi làm viêc, tranh tứ quý làm quà tặng, quà biếu,... nhận đặt làm tranh theo nhu cầu, kích thước tranh đặt phù hợp với không gian trang trí của mỗi gia đình.

Tranh tứ quý bằng đồng
Dưới đây là một số mẫu tranh tứ quý bằng đồng để quý khách tham khảo:
Đào - Trúc - Cúc - Tùng
Mai - Trúc - Cúc - Tùng
Mai - Trúc - Cúc - Lan
Mai - Trúc - Cúc -  Sen
Mai - Sen - Cúc - Tùng
Hiện nay mẫu tranh tứ quý bằng đồng Tùng, Trúc, Cúc, Mai đang được làm bằng đồng đang được sử dụng phổ biến, nhiều người ưa thích lựa chọn làm vật phẩm trang trí trong nhà giúp không gian phòng khách trở nên sang trọng, đẹp hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Các hoa văn hoạ tiết trên bộ tranh tứ quý được khắc họa một cách chân thực mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng.

Xem thêm: Các mẫu tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai bằng đồng

Lưu ý: Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh tứ quý theo mẫu yêu thích với kích thước riêng phù hợp với không gian - nội thất nhà mình đừng ngại liên hệ với công ty TNHH ZoYal để đặt mua tranh tứ quý bằng đồng theo nhu cầu nhé! Đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của chúng tôi rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Bài viết khác: