Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai treo như thế nào hợp phong thủy?

12/11/2020 21:25

Việc trang trí không gian sống bằng tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai từ lâu đã trở thành một thông lệ với nhiều ý nghĩa chứa đựng

Để bộ tranh tứ quý mang đến ý nghĩa dĩ nhiên việc treo tranh phải đảm bảo theo những nguyên tắc nhất định, nhất là nguyên tắc về phong thủy. Để biết được cách treo tranh tứ quý đúng chuẩn nhất hãy tham khảo những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây.
 
Bo-tranh-tu-quy-bang-dong
Tranh đồng tứ quý Tùng Trúc Cúc Mai đẹp mắt
 

Tham khảo cách treo tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai chuẩn phong thủy?

Nhiều người thường cho rằng tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai cũng giống như những loại tranh treo tường khác, muốn treo ra sao cũng được. Thế nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Bởi bộ tranh tứ quý khi được treo trong nhà đúng chuẩn phong thủy sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống.

Bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai đại diện cho bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông. Vì lẽ đó việc sắp xếp treo tranh cũng phải tuân thủ vòng lặp thời gian bốn mùa của tự nhiên. Theo đó cách treo tranh đúng chuẩn phải theo tuần tự: Mai đại diện cho mùa xuân, Trúc đại diện cho mùa hạ, Cúc đại diện cho mùa thu và Tùng đại diện cho mùa đông. Tuần tự này được sắp xếp treo từ trái sang phải.

Ngoài ra, việc treo tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai cũng cần phải tuân thủ theo hướng nhằm đảm bảo khả năng chiêu tài lộc, vận may của bộ tranh này. Theo đó, bộ tranh đại điện cho các loài cây cối biểu trưng cho hành Mộc vì thế hướng treo tốt nhất chính là hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Đông Nam.

Có thể nói rằng, việc treo tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai đóng vai trò quan trọng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy của bộ tranh này. Song quan trọng hơn hết vẫn là việc lựa chọn được những bộ tranh chất lượng đến từ những đơn vị uy tín.

Lựa chọn tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai ở đâu chất lượng?

Trên thị trường hiện nay loại tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai phổ biến được treo hơn cả đó chính là tranh đồng. Thị trường có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai bằng đồng đẹp mắt, ấn tượng đến từng chi tiết. Trong số đó Đồ đồng Zoyal chính là ví dụ điển hình.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu những mẫu tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai bằng đồng tinh xảo nhất hoặc muốn tham khảo những thông tin treo tranh tứ quý đúng chuẩn có thể trực tiếp liên hệ đến với Đồ đồng Zoyal để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết và cần thiết nhất.

==> Các mẫu tranh đồng phong thủy đẹp phong thủy tại: https://www.dodong.info/tranh-dong/

Đồ đồng Zoyal
  • VPGD: 302D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở sản xuất: Xóm Sôn, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Hotline: 0918 90 6911
  • Email: zoyalvn@gmail.com
Bài viết khác: