Đúc tượng Phật bằng đồng

Liên hệ
Mã Sản Phẩm: ZA-DTPBD
Nhà sản xuất: Đồ đồng Zoyal
Tình trạng: Đặt hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau
Đúc tượng phật bằng đồng không những thể hiện được sự tôn kính thờ cúng của con người với thần linh, với một thế giới siêu nhiên luôn bên cạnh để bảo vệ cho cuộc sống con người mà còn giúp lưu giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 
Trong Phật giáo, việc đúc tượng Phật thể hiện niềm cảm xúc tôn kính đối với đức Phật. Mặt khác còn góp phần giữ gìn hình ảnh của Phật giúp cho nhiều đời sau. Công ty TNHH ZoYal nhận đúc tượng Phật bằng đồng cho đình, chùa miếu, các cá nhân có nhu cầu đúc tượng Phật bằng đồng công đức cho đình, chùa, miếu, đúc tượng Phật trưng bày trong nhà, nơi làm việc,...

Đúc tượng Phật bằng đồng

Đúc tượng Phật bằng đồng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đúc, bán tượng Phật bằng đồng tại Hà Nội, để tìm được địa chỉ cung cấp, nhận đúc tượng Phật bằng đồng chất lượng đảm bảo không hề dề dàng bởi hiện nay có nhiều cửa hàng nhận đúc tượng đồng uy tín giá rẻ nhưng lại phải thông qua những thương lái làng nghề vì vậy có giá thành cao mà chất lượng cũng chưa chắc được đảm bảo.
Công ty TNHH ZoYal là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi là nhà trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm đồ thừo cúng bằng đồng, nhận đúc tượng Phật bằng đồng, tượng đồng danh nhân, tượng đồng chân dung,... không phải qua một nhà sản xuất trung gian nào (tại là nghề đúc đồng Đại Bái- Gia Bình - Bắc Ninh đây là một trong số những làng nghề đúc đồng nổi tiếng tại Việt Nam). Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề đúc đồng chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đặt đúc tượng Phật bằng đồng tại đơn vị của chúng tôi.

Nhận đúc tượng Phật bằng đồng kích thước theo nhu cầu khác hàng

Ý nghĩa của việc đúc tượng Phật bằng đồng

Người Việt Nam từ xưa đến nay tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên luôn được coi trọng nhất bên cạnh đó việc tôn thờ những bậc thần linh, thế giới tâm linh cũng được coi trọng. Đúc tượng Phật bằng đồng thể hiện lòng tôn kính của con người với thần linh, trời Phật, góp phần giữ gìn hình ảnh của Phật giáo cho nhiều đời sau, đồng thời cũng là phước lành rất lớn.
Đúc tượng Phật bằng đồng, công đức tượng Phật lên dình, chùa, miếu với mong ước sẽ được Phật pháp ban phước lành, cuộc sống của con người sẽ trở nên tốt đẹp hơn, mang lại nhiều niềm vui may mắn trong cuộc sống.

Một số mẫu tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng
Tượng Phật Di Lặc bằng đồng

Tượng Phật quan thế âm bồ tát
Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát
Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ